VĂN PHÒNG DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TQH NHA TRANG

(Trust – Quality – Honest)

ĐC: 19C Ngô Đức Kế, Tân Lập, Nha Trang; ĐT: 0912.60.40.68 – 0583. 511147

Website   : www.nhatrangbds.com     mail: hoang82ntus@yahoo.com

Thư ngỏ

Kính gửi Qúy khách hàng!                                            

Văn phòng gửi lời chào trân trọng, lời chúc an khang, thịnh vượng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Là một trong những Văn phòng giao dịch áp dụng mô hình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, Văn phòng dịch vụ TQH là một địa điểm tin cậy để giao dịch bất động sản. Việc hoạch định về Mua bán, chuyển nhượng bất động sản; Môi giới; Định giá; Tư vấn; Quản lý; Quảng cáo; Chuyển mục đích sử dụng; Xin giấy phép xây dựng, hồ sơ hoàn công; Dịch thuật; Đăng ký giấy phép kinh doanh, kê khai thuế đã trở thành mục tiêu mà Văn phòng dịch vụ TQH phấn đấu thực hiện trong những năm qua để mang lại lợi ích tối ưu cho Qúy khách hàng.

Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa Văn phòng từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu TQH gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng, một môi trường sống hoàn hảo và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đến với TQH khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, mà TQH còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai , không ngừng cải tiến áp dụng công nghệ mới nhằm tư vấn và cung cấp sản phẩm Bất động sản tốt nhất cho khách hàng. Để đạt được những mục tiêu, toàn thể Văn phòng dịch vụ TQH quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, kiến tạo nên những giá trị mới, những sản phẩm dịch vụ Bất Động Sản, nhằm đưa TQH trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà TQH đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì lợi ích của khách hàng .

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách

(Trust – Quality – Honest) !                                     

Trân trọng!

                                                                                                TQH

 

Tuyển dụng:

http://nhatrangbds.com/index.php/vn/show/postdetail/190/tuyen-cong-tac-vien-kinh-doanh-bat-dong-san

 

" alt="" width="800" height="600" />

 

 

Top